090 444 5413

GIA CÔNG CƠ KHÍ

 Cơ khí Công Nghệ Auto  chuyên gia công cơ khí theo yêu cầu


     

Đồng hành cùng chặng đường phát triển thời đại công nghệ số; ngành kỹ thuật gia công cơ khí ô tô, gia công cơ khí xe máy đang có những bước tiến vượt bậc. Với một hệ thống máy móc, đội thợ tay nghề cao, phụ tùng chính hãng chất; cùng những người điều khiển chuyên môn giỏi, tất cả những chi tiết cơ khí dù có phức tạp đến đâu cũng sẽ nhanh chóng được phục vụ khách hàng

 

       

Song, có lẽ cũng vì thế mà thị trường bắt đầu đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn về thành phẩm. Chính xác thôi chưa đủ, cái chính là phải mang tới hiệu quả cho công việc. Vừa đảm bảo rút gọn thời gian, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất. Đặc biệt, phải đảm bảo giá thành của các phụ kiện, chi tiết cơ khí luôn ở mức cạnh tranh.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Công nghệ Auto đã cho ra đời dịch vụ cơ khí - chuyên sản xuất gia công các chi tiết cơ khí phục vụ sửa chữa ô tô, xe máy trên các chuỗi hệ thống; chuyên nhận gia công theo yêu cầu. Cam kết 100% về số lượng, chất lượng và giá thành sản phẩm.

 

 

 

Đi cùng xu thế phát triển của thị trường cơ khí xe máy, ô tô; Cơ khí Công nghệ Auto  ngày đêm nỗ lực hoàn thiện với mong muốn có thể mang tới những thành phẩm, dịch vụ chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Không chỉ đầu tư hệ thống cơ sở vật chất máy móc gia công cơ khí hiện đại, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nắm rõ được sự thay đổi của thời thế, đơn vị luôn ý thức về những điều cần làm. Bên cạnh rèn luyện tác phong phục vụ, chúng tôi thường xuyên cập nhật và trao dồi thêm kiến thức mới để hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn. Hoạt động trên tôn chỉ: “hài lòng khách đến - vừa lòng khách đi”.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn sử dụng dịch vụ gia công cơ khí xe máy ô tô tại đơn vị chúng tôi. Tất cả các sản phẩm có mặt trên thị trường đều đảm bảo thẩm mỹ, đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật, đáp ứng 100 % về độ chính xác. Quan trọng nhất là bền đẹp; mang đến hiệu quả cao trong công việc. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, bảo hành tốt nhất, giá thành nằm ở mức hợp lý - cạnh tranh nhất thị trường.

VỀ DỊCH VỤ CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ Ô TÔ CỦA CHÚNG TÔI

Cơ khí Công nghệ Auto chuyên nhận gia công các chi tiết cơ khí, chi tiết phụ tùng xe ô tô, xe máy. Đồng thời gia công cơ khí theo yêu cầu - đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao - đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách!

Chúng tôi nhận gia công các chi tiết cơ khí ô tô:

Láng đĩa phanh:

Bộ phận đĩa phanh sau một thời gian dài sử dụng có thể bị cong vênh, gồ ghề, đồ dày không đồng nhất;... Tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, song chủ yếu là do tác động đến từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, đất, đá,....

 

   

Biện pháp khắc phục hiệu quả nhất với trường hợp này là láng đĩa phanh - vừa góp phần phục hồi bề mặt tiếp xúc của đĩa phanh lại vừa giải quyết nhanh gọn các hiện tượng dẫn tới rung lắc hay tiếng ồn khi đạp phanh. Phương pháp này cũng giúp nâng cao tuổi thọ cho hệ thống phanh, đảm bảo an toàn cho quá trình khách hàng sử dụng xe.

Bánh đà

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bánh đà bị hư hỏng. Với mỗi trường hợp, chúng ta lại có cách khắc phục khác nhau. Cụ thể:

       Do ma sát với đĩa ma sát của bộ ly hợp, bánh đà rất có thể sẽ bị đảo hoặc vênh. Biện pháp tốt nhất là tiện và láng phẳng lại bề mặt cho bánh đà.

Đây là hạng mục quan trong quá trình bảo dưỡng ô tô.

Nắn Lazang, phục hồi Lazang

Lazang (hay vành, mâm ô tô) là bộ phận vừa đóng vai trò cân bằng, ổn định cho bánh xe, vừa kiêm luôn cả nhiệm vụ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc xe. Tuy nhiên, nó đồng thời là bộ phận dễ bị trầy xước, biến dạng do thường xuyên chịu phải các tác động cơ học trong quá trình sử dụng. Để lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho xe, công việc phải làm là phục hồi Lazang.

 

Nếu Lazang bị móp méo, hong hóc sau một thời gian sử dụng, thì quý khách hãy có thể chọn sử dụng dịch vụ nắn chỉnh, phục hồi Lazang ô tô có uy tín tại hệ thống Garage Công nghệ auto. Trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ nắn Lazang, sơn Lazang để lại dáng vẻ như ban đầu cho xe ô tô của bạn.

 

 

Đại tu thước lái

Trong quá trình sử dụng thước lái có những vấn đề như chảy dầu do phốt bị chai cứng, bị rách. Bạc thước lái bị bào mòn, ty thước lái bị rỗ, đến với công nghệ auto thước lái của quý khách sẽ được đại tu, chống bạc, căn chỉnh đảm bảo uy tín và chất lượng.

Ép cao su, tiện ắc bạc, chốt phanh:

Bất kể đến từ nguyên nhân khách quan hay chủ quan, việc các chi tiết nhỏ của ô tô sẽ bị hư hại sau thời gian dài sử dụng là không thể tránh khỏi. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của các hệ thống gạt mưa, phanh, hệ thống nâng đỡ, giảm sóc, hệ thống làm mát, hệ thống nhiên liệu động cơ.

So với việc phải thay thế cả cụm phụ tùng, khách hàng có thể chọn thay mới các chi tiết cụ thể bị hư hại tại Cơ khí Công nghệ Auto. Với hệ thống máy móc chất lượng cao, chúng tôi sẽ vừa xử lý tiện, vừa gia công và thay thế các chi tiết ngay tại chỗ, hỗ trợ giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian của khách hàng.

Mài mặt máy, mặt lốc:

Sau quá trình hoạt động với tần suất cao, thời gian dài, động cơ hay hộp số của xe ô tô cũng không thể tránh khỏi tình trạng xuống cấp. Dưới các tác động của nhiệt, mặt máy, mặt lốc rất dễ bị cong vênh, dẫn tới tính trạng chảy dầu, cháy động cơ, hộp số. Để khắc phục và hạn chế tối đa những hỏng hóc liên quan tới động cơ và hộp số, mặt máy và mặt lốc nên được mài để có độ chính xác theo thông số yêu cầu.

 

Đối tác