090 444 5413

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội với thương hiệu CÔNG NGHỆ AUTO là một trong những công ty đại diện phân phối phụ tùng cho các hãng xe của Đức, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các cấp độ về Gầm – Máy, Gò – Sơn, Điện – Điều hòa, chẩn đoán, đọc – xóa lỗi các dòng xe…, gia công cơ khí cho các dòng xe đang lưu thông tại Việt Nam.

Sau 15 năm phát triển hiện Công ty đã và đang không ngừng lớn mạnh và phát triển, điều đó có được là nhờ Quý khách đã tin cậy lựa chọn Công nghệ Auto là nơi gửi gắm, chăm sóc xe ô tô cho mình. Công nghệ Auto tiên phong ứng dụng những công nghệ mới và luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng.  

Về tầm quy mô hoạt động: Với chuỗi trung tâm sửa chữa và đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các hãng xe đang lưu thông tại thị trường Việt Nam và các nước. Với công nghệ tiên tiến, tinh thần trách nhiệm và đam mê cao của các cán bộ công nhân viên. Công nghệ Auto luôn mang đến cho khách hàng niềm tin, sự an tâm, an toàn về dịch vụ và phụ tùng.

Công nghệ Auto chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng định kỳ gồm:
-    Phân phối phụ tùng xe của Đức, Anh, Mỹ, Hàn, Nhật chính hãng.
-    Sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cho các hãng.
-    Gò, sơn, đại tu các loại xe dưới 16 chỗ.
-    Cân chỉnh chụm, lắp đặt nội ngoại thất.
-    Cứu hộ và sửa chữa lưu động.

Đến với Công Nghệ Auto là Quý khách đã hướng đến sự an tâm và an toàn cho chiếc xe thân yêu của mình.
Tầm nhìn: Công nghệ Auto đã xác định tầm nhìn những năm tiếp theo trở thành 1 thương hiệu cung cấp phụ tùng và dịch vụ xe ô tô đẳng cấp quốc tế của người Việt. Công nghệ Auto luôn xây dựng hình ảnh Công ty có bản sắc văn hóa doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng, không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, phụ tùng chính hãng, uy tín, chất lượng, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của quý khách hàng, sẵn sàng thay đổi để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Công nghệ Auto rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng để Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Công nghệ Auto là đào tạo chuyên môn nhân sự có tay nghề cao, chuyên nghiệp và chuyên sâu trong ngành sửa chữa ô tô. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, kiến tạo, ý chí vượt khó tạo dựng thành công và trách nhiệm xã hội, hướng đến trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đăng kiểm, kiểm định xe cơ giới trong tương lai. Đối với khách hàng Công nghệ Auto có sứ mệnh nổ lực và thực hiện cam kết phục vụ quý khách hàng hơn cả mong đợi.   SỬA CHỮA LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI !
TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA Ô TÔCÔNG NGHỆ  AUTO

- 25 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Hà Nội.
- Số 6, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn. Hà Nội

- 87 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
- Số 11 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
- Số 389 Đê La Thành, Ba Đình-Hà Nội
- Số 2 Nghĩa Tân kéo dài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy-Hà Nội
- Số 100 Nghĩa Tân kéo dài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy-Hà Nội
- N6E Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân-Hà Nội

 HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Đối tác