Danh mục các hãng xe


Hỗ trợ trực tuyến

yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
090.444.5413 
Sửa chữa chung


Khi quyết định đến với chúng tôi, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau sửa chữa của Trung Tâm.

Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng sử dụng xe hơi với dịch vụ chất lượng ngày một tốt hơn, Công nghệ AUTO là một trong số các Trung Tâm hàng đầu được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.
 
Trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ sửa chữa chung, Công nghệ AUTO khẳng định là một trong những Trung Tâm đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình,các kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo đạt tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào Công nghệ AUTO làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Để đạt được điều đó, ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, Công nghệ AUTO có kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hàng tháng với mục đích nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, động viên khuyến khích các kỹ thuật viên liên tục trau dồi, bổ xung kiến thức cũng như chủ động học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa tay nghề của chính họ.

DỊCH VỤ CHUẨN ĐOÁN BỆNH CHO XE
Đến với chúng tôi, xe của quý khách sẽ được chuẩn đoán bệnh bằng máy móc công nghệ cao. Điều này mang tới sự chính xác và thời gian nhanh chóng. Với sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại, chiếc xe của quý khách sẽ được sửa chữa với tốc độ nhanh cùng chất lượng tốt.


Máy chuẩn đoán bệnh công nghệ cao.Máy đo áp xuất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA GẦM - MÁY - ĐIỆN
Xưởng dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa về GẦM - MÁY - ĐIỆN. Với những trang thiết bị sửa chữa hiện đại và khu vực sửa chữa rộng rãi sẽ giúp cho việc sửa chữa xe của quý khách một cách tốt nhất.


Khu vực sửa chữa rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại


Nhân viên đang sửa chữa ĐIỆN - MÁY


Trang thiết bị đầy đủ: cầu nâng, thiết bị sửa chữa
 

Nhân viên đang sửa GẦM máy


GÒ - HÀN
Với dịch vụ GÒ - HÀN của chúng tôi, chiếc xe của quý khách sẽ được phục nguyên như mới, với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quý khách sửa chữa tốt những vết lồi lõm trên thân xe.


Hàn

 

ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện trong xe và điều hòa cho xe hơi.

Công nghệ AUTO chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa gắn kết Khách hàng, mang lại thành công và sự phát triển bền vững.