Danh mục các hãng xe


Hỗ trợ trực tuyến

yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
090.444.5413 
Dịch vụ sửa chữa

Giới thiệu chung về dịch vụ sửa chữa

  Khi quyết định đến với chúng tôi, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau sửa chữa. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng niềm tin và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Công nghệ AUTO đã trang bị những cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa ô tô hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. 

Phòng chờ dành cho khách được thiết kế tiện nghi, thoải mái, giúp khách dễ dàng quan sát xe đang sửa dưới xưởng. 

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, Công nghệ AUTO khẳng định là một trong những trung tâm đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa ô tô. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tâm huyết, các kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo đạt tiêu chuẩn. Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào Công nghệ AUTO làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa ô tô của Quí khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100% vẻ đẹp ban đầu. Để đạt được điều đó, ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, Công nghệ AUTO có kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hàng tháng với mục đích nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, động viên khuyến khích các kĩ thuật viên liên tục trau dồi, bổ sung kiến thức cũng như chủ động học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa tay nghề của chính họ.

Công nghệ AUTO chất lượng dịch vụ là chìa khóa gắn kết khách hàng, mang lại thành công và sự phát triển bền vững.