Danh mục các hãng xe


Hỗ trợ trực tuyến

yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
090.444.5413 
Chính sách bảo hành

* NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐỦ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Bắt đầu bảo hành

Chế độ bảo hành bắt đầu áp dụng khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên.

2. Thời hạn bảo hành cơ bản

Trong vòng 36 tháng hay xe đi đạt 100.000km tùy thuộc điều kiện nào đến trước, đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe mới bị hỏng hóc, trong điều kiện hoạt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục "Những gì không được bảo hành". Bảo hành vẫn tiếp tục áp dụng ngay cả khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.

3. Ắc quy

Thời hạn bảo hành cho ắc quy là 12 tháng hoặc 20.000km tuỳ điều kiện nào tới trước.

4. Lốp xe

Ðược bảo hành theo một chế độ riêng của nhà sản xuất lốp.

5. Miễn phí

Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng và/hoặc công lao động) là MIỄN PHÍ.

6. Phạm vi áp dụng bảo hành

Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.


 * NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH


1. Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành. 
Xước sơn do đá, ăn mòn do hóa chất không được bảo hành. 
Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

2. Không bảo dưỡng xe dùng sai nhiên liệu, dầu bôi trơn

Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" không thuộc chế độ bảo hành. 

3. Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe

Chủ xe có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe. 

4. Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên


Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành. 

5. Thay đổi đồng hồ đo

Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

6. Chi phí phụ

Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.
 

* TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

1.  Ðưa xe đến bảo hành

Bạn có trách nhiệm đưa xe đi đến bất kỳ Ðại lý/Trạm bảo hành và sửa chữa được uỷ quyền nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam để làm bảo hành.

2.  Bảo dưỡng xe

Bạn có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng". Nếu xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".

3. Ghi lại những lần bảo dưỡng

Bạn có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.

CONGNGHEAUTO.VN