Danh mục các hãng xe


Hỗ trợ trực tuyến

yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
090.444.5413 
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH THÀNH TRUNG HÀ NỘI

Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội được thành lập năm 2001, là công ty đại diện nhập khẩu và phân phối các phụ tùng oto chính hãng.

 Hơn 15 năm xây dựng và phát triển ,Thành Trung đã xây dựng được chuỗi chi nhánh từ Nam ra Bắc . Với đội ngũ quản lý , nhân viên được đào tạo tại các nước có công nghệ cao như: Đức, Nhật Bản,... sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách qua cung cách phục vụ hoàn thiện – chính xác đến từng chi tiết .

Với kho hàng dự trữ lên đến 30.000 sản phẩm của các nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới, Thành Trung đảm bảo phục vụ hầu hết các nhu cầu của các chủ xe và ngành công nghiệp ô tô.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng, tìm kiếm dễ dàng và mua sắm nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với phương châm không ngừng phát triển , Năm 2012 Thành Trung triển khai thêm nhiều dịch vụ mới như : dịch vụ 15 phút ( thay dầu máy, thay lốp, cân bằng động, thay acquy chỉ với 15 phút ), dịch vụ 2 giờ ( thiết kế lắp đặt đầu-màn-loa-đài, bọc da, trải sàn,dán kính… trong vòng 2 giờ )… và còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác . Đồng thời các máy móc thiết bị được nhập khẩu từ ITALY.

Quy mô của xưởng dịch vụ ô tô:

Xưởng chúng tôi với quy mô rộng rãi có thể phân chia nhiều khu vực sửa chữa thuận tiện cho việc sữa chữa số lượng xe lớn cùng 1 lúc. Phòng chờ dành cho khách hàng cũng được thiết kế rộng rãi thoải mái.

Mặt tiền rộng rãi của xưởng dịch vụ ô tô


Lối ra của xưởng.

Những dịch vụ nổi bật xưởng dịch vụ Công nghệ AUTO

               - Dịch vụ nhanh(Lốp, dầu, ắc quy)

               - Dịch vụ sửa chữa bao gồm:

+ Chuẩn đoán bệnh xe bằng máy chuẩn đoán bệnh đời cao.

+ Sửa chữa GẦM – MÁY – ĐIỆN

+ SƠN

+ GÒ – HÀN
+ ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH

              - Vệ sinh – làm sạch xe

 

Giá trị cốt lỗi

“Phấn đấu gia tăng các giá trị dịch vụ, tổ chức bộ máy chuyên nghiệp, trung thực, uy tín để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng chính là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của mình”

Tầm nhìn – Sứ mệnh

THÀNH TRUNG
mong muốn trở thành một tổ chức kinh doanh về lĩnh vực phục vụ nhanh hàng đầu Việt Nam “
 
THÀNH TRUNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐAM MÊ