Danh mục các hãng xe


Hỗ trợ trực tuyến

yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
090.444.5413 
Điều hòa ô tô "ngốn" xăng cỡ nào?
Hầu hết mọi người đều biết, bật điều hòa sẽ khiến cho chiếc ô tô của bạn tiêu tốn nhiên liệu hơn. Nhưng tốn bao nhiêu, con số cụ thế thế nào thì không phải ai cũng rõ.
Đọc tiếp...
 
Vào mùa mưa nên bảo dưỡng xe như thế nào cho hiệu quả?
Mùa mưa sắp đến đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với một loạt các hệ lụy đi kèm như: những cơn mưa tầm tã và dai dẳng, những đoạn phố ngập thành sông với nỗi lo chết máy, nạn tắc đường, ùn ứ giao thông… Hãy cùng CÔNG NGHỆ AUTO chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để chiếc xe của bạn an toàn qua mùa mưa này.
Đọc tiếp...
 
Khi nào cần thay má phanh và cách nhận biết má phanh bị mòn
Má phanh đĩa khi hoạt động nhiều sẽ bị hao mòn theo thời gian cũng như các chi tiết khác của xe, vậy khi nào thì nên thay mới má phanh và cách nhận biết má phanh bị mòn để luôn đảm bảo an toàn. Hãy cùng CÔNG NGHỆ AUTO tham khảo bài viết này nhé!
Đọc tiếp...
 
Bảo dưỡng ô tô định kỳ - CẦN THIẾT HAY KHÔNG?
Để đảm bảo cho chiếc xe thân yêu của bạn luôn sẵn sàng trong trạng thái tốt nhất thì chúng ta nên bảo dưỡng xe định kỳ. Xe ô tô cũng như bất kỳ các loại phương tiện hay máy móc khác, qua thời gian sử dụng và làm việc, chúng sẽ dần bị hao mòn các chi tiết...
Đọc tiếp...
 
Tắt điều hòa trước khi tắt máy - nên hay không?
Hệ thống điều hòa xe hơi ngày nay là một trong những công nghệ quan trọng hàng đầu, không thể thiếu, đặc biệt ở những nước có tình hình thời tiết phức tạp như Việt Nam. Nhưng sử dụng điều hòa không đúng cách có thể gây tổn hại cho xe, quan trọng hơn là tới sức khỏe con người.
Đọc tiếp...