Danh mục các hãng xe


Hỗ trợ trực tuyến

yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
yahoo  Skype Me! Hỗ trợ kỹ thuật
090.444.5413
090.444.5413 
BMW bắt tay GOPRO nâng cấp ứng dụng Laptimer
BMW và GoPro đều muốn ứng dụng M Laptimer sẽ tích hợp cả khả năng kiểm soát camera thông qua bộ điều khiển iDrive của chiếc xe.
Đọc tiếp...
 
Peugeot giới thiệu công nghệ nội thất i-Cockpit hoàn toàn mới
Mới đây, hãng xe Pháp Peugeot đã hé lộ thế hệ tiếp theo của khoang lái "i-Cockpit" với nhiều công nghệ, thiết kế và hệ thống thông tin giải trí mới.
Đọc tiếp...
 
Sạc không dây trên xe hơi - tính năng xa xỉ đang hóa bình dân
Sạc pin điện thoại không dây vốn là tính năng dành riêng cho các dòng xe cao cấp nhưng gần đây đang dần biến thành một tùy chọn sẵn có , dễ kiếm trên bất cứ mẫu xe bình dân nào.

Đọc tiếp...
 
TOYOTA tập trung xây dựng 5.000 xe hơi tương tác
5.000 chiếc xe hơi của hãng Toyota sẽ có thể kết nối và "nói chuyện" với nhau. Quy mô cuộc thử nghiệm dự kiến bao trùm toàn bộ khu vực Michigan, Mỹ.
Đọc tiếp...
 
Các công nghệ pin trang bị trên xe ngày nay
Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao những chiếc ô tô ngày nay đã dần chuyển sang sử dụng pin lithium-ion thay cho bình ắc-quy khô/lỏng trước đây? Hay những chiếc xe hybird, xe chạy điện đang sử dụng bộ pin gì? Trong bài này, Công Nghệ Auto sẽ chia sẻ với các bạn về những công nghệ pin cho xe có mặt trên thị trường.

Đọc tiếp...
 
Công nghệ xe hơi nổi bật trong năm 2016
Xe tự lái là một trong những ngôi sao của sàn diễn 2015, những Apple và Google được cho là sẽ chiếm lĩnh sân khấu trung tâm trong năm 2016. Hãy cùng Công Nghệ Auto tìm hiểu những công nghệ mới này nhé
Đọc tiếp...
 
Hệ thống tránh va chạm sẽ trở nên phổ biến trên các xe đại chúng
Theo như các nguồn tin Công nghệ ô tô, các tính năng an toàn trên xe ô tô sẽ dần trở nên phổ biến ở các dòng xe đại chúng chứ không chỉ giới hạn trên các mẫu xe hạng sang như hiện nay.
Đọc tiếp...